Có nên mua Máy hút bụi giường đệm không dây UNIQ FRESH S60 không?

Chung Anh
Thứ Năm, 29/12/2022

Dùng máy hút bụi có dây mà dây không đủ dài và vướng víu. Sử dụng máy hút bụi không dây mà quên sạc pin cho lần sử dụng sau, lại mất thời gian chờ pin được sạc đầy. Vậy nên mua máy hút bụi loại có dây hay không dây? Và sử dụng hãng nào tốt?
SimiGO xin giới thiệu Máy hút bụi giường đệm không dây UNIQ FRESH S60 cực kỳ tiện lợi giải quyết được 2 nhược điểm của 2 loại máy hút bụi không dây và có dây.

1. Thiết kế đốc sạc HYPER LIGHTNING thông minh

Đây là thiết kế nổi bật của sản phẩm UNIQ FRESH S60 mà trên thị trường hiện nay chưa có. Với mong muốn đem đến trải nghiệm sử dụng máy hút bụi giường đệm tốt nhất, đốc sạc HYPER LIGHTNING giúp sạc pin của bạn trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Việc bạn cần phải làm là cắm dây vào đốc sạc, sử dụng máy xong thì đặt máy lên đốc sạc. Vậy là máy đã được sạc tự động, máy sẽ luôn trong tình trạng đầy pin và sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. 

 

2. Pin sạc LITHIUM - ION DUNG dung lượng cao 2200 mAh

Chỉ mất 3-4 giờ để sạc, bạn có ngay 1 chiếc máy hút bụi giường đệm đầy pin để dọn dẹp giường đệm, sofa, thảm lông,... Với dung lượng pin cao lên tới 22000 mAh, UNIQ FRESH S60 hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ lên đến 35 phút. Ngoài ra, máy còn có hệ thống đèn báo dung lượng pin thông minh giúp kiểm soát lượng pin khi dọn dẹp.

3. Lực hút siêu mạnh 10000 Pa kết hợp bộ đập đệm xung kép

Với tốc độ quay của động cơ là 31000 vòng/phút cho khả năng tạo ra lực hút lớn lên đến 10000Pa ở chế độ Turbo. Cùng với lực đập 8000 lần/phút,  UNIQ FRESH S60  sẽ hút sạch các loại bụi mịn có đường kính rất nhỏ bám trên bề mặt sợi vải mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Máy có 2 chế độ hút phù hợp nhiều nhu cầu dọn dẹp khác nhau: 

7000 Pa cho nhiệm vụ dọn dẹp cơ bản Và 10000Pa cho nhu cầu dọn dẹp chuyên sâu.

 

4. Công nghệ đèn UV diệt khuẩn và cảm biến phát hiện thông minh

UNIQ FRESH S60 được lắp đặt với hệ thống đèn UV U-Shape 310 mm  kép giúp nhân đôi hiệu quả, đảm bảo tỷ lệ tiêu diệt rệp, ve, vi sinh vật và vi khuẩn lên đến 99,9%. Ngoài ra, công nghệ cảm biến phát hiện thông minh đảm  bảo tia UV sẽ tự động tắt khi được nhấc lên khỏi bề mặt làm sạch, điều này sẽ giúp bảo vệ người sử dụng nếu vô tình chạm phải. 

5. Hệ thống lọc bụi kép đa tầng

UNIQ FRESH S60  có tới 2 hệ thống lọc bụi.

Với hệ thống lọc chính: bụi bẩn sẽ được lọc qua 2 lớp là màng lọc kim loại và màng lọc HEPA. Màng lọc kim loại đầu tiên có các mắt lưới siêu nhỏ chỉ rộng 0,25 mm, có thể giữ lại hầu hết các loại rác, da chết và sợi vải. Lớp lọc thứ hai – màng lọc HEPA  nổi tiếng với khả năng lọc bụi siêu min, ngăn được cả những hạt bụi có kích cỡ 0,3 micro.

Với hệ thống lọc phụ: Bụi mịn tiếp tục được giữ lại nếu còn. Do đó, UNIQ FRESH S60 có khả năng lọc bụi mịn gần như 100%.

 

6. Chế độ bảo hành cực tốt

Sản phẩm Máy hút bụi giường đệm không dây UNIQ FRESH S60 có chế độ bảo hành cực tốt: động cơ bảo hành 2 năm, Pin bảo hành 6 tháng, các phụ kiện khác bảo hành 1 năm. 

Các sản phẩm của SimiGo đều được kích hoạt bảo hành điện tử ngay khi đặt hàng thành công, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu sử dụng nếu lỗi của Nhà sản xuất.

Tham khảo các dòng Máy hút bụi giường đệm hãng UNIQ tại đây

 

Viết bình luận của bạn