Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy massage mắt có thể bạn chưa biết

Chung Anh
Thứ Tư, 09/11/2022

Máy masage mắt giúp cải thiện lưu thông máu trong mắt, tăng lưu lượng oxy và điều chỉnh chức năng nâng mí mắt, tất cả đều góp phần mang lại đôi mắt sáng, khỏe và tinh thần tỉnh táo. Tuy nhiên, bạn không nên cho rằng massage mắt chỉ đơn giản là massage mà không chú ý đến động tác, thời lượng, cường độ vì nếu lạm dụng sẽ gây hại cho nhan sắc. Những lầm tưởng bạn cần hiểu rõ hơn được liệt kê dưới đây:

1. SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI SỬ DỤNG MÁY MASSAGE MẮT ĐẦU TIÊN: CÁC BỆNH VỀ MẮT CÓ THỂ ĐƯỢC CHỮA KHỎI  NGAY LẬP TỨC NHỜ MÁY MASSAGE MẮT

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy massage mắt
 
 
Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng máy masage mắt giúp điều trị các bệnh về mắt bao gồm cận thị, viễn thị hoặc thậm chí loại bỏ bọng mắt và quầng thâm. Tuy nhiên, việc sử dụng máy masage mắt sẽ chỉ làm cho đôi mắt của bạn cảm thấy thư thái, sáng và khỏe mạnh hơn chứ không có tác dụng điều trị các rối loạn về mắt hay loại bỏ bọng mắt hoặc quầng thâm. Sử dụng máy masage mắt cũng có thể cải thiện lưu lượng máu đến mắt, cải thiện chức năng cơ lông mi và tăng cường cung cấp oxy.

2. SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI SỬ DỤNG MÁY MASSAGE MẮT THỨ HAI: SỬ DỤNG MÁY MASSAGE MẮT THƯỜNG XUYÊN VÀ TRONG THỜI GIAN DÀI SẼ CÓ HIỆU QUẢ HƠN

 
Không phải tất cả máy masage mắt đều có lợi cho mắt, giống như khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Trên thực tế, thời lượng masage lý tưởng thay đổi tùy theo độ tuổi, loại da mắt và sức khỏe của mắt. Bạn chỉ nên sử dụng máy masage mắt trong thời gian ngắn nếu mắt mỏng hoặc da mắt mỏng.
 
3. SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI SỬ DỤNG MÁY MASSAGE MẮT THỨ BA: CHẾ ĐỘ MASSAGE CÀNG MẠNH CÀNG TỐT
 
sai lầm khi sử dụng máy massage mắt
 
Hầu hết mọi người đều lầm tưởng rằng masage nhẹ có ít tác dụng, masage mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đây là một lỗi nghiêm trọng, vì thường xuyên masage mạnh gây hao mòn cơ, khiến vùng da quanh mắt dễ bị nhăn và ngăn máu lưu thông tốt cũng như các chất dinh dưỡng không được hấp thụ. Do đó, hãy sử dụng máy masage mắt nhẹ nhàng đủ để làm nóng các cơ và thúc đẩy lưu lượng máu đến mắt.
 
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng đôi mắt còn là chiếc chìa khóa thần kỳ vạn năng giúp chúng ta mở ra cánh cửa của thế giới. Ngoài ra 1 đôi mắt đẹp giúp cho chị em phụ nữ thêm phần tự tin trong việc giao tiếp hằng ngày.
 
Dựa trên những nhu cầu này, nhiều dòng sản phẩm máy masage mắt với nhiều chức năng, tiện lợi và vô cùng hiệu quả đã ra đời. Máy massage mắt cầm tay phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là dân văn phòng. Kiểu dáng đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý là những gì bạn có thể thấy ở các sản phẩm chăm sóc mắt. Máy Massage Mắt Cầm Tay Mini CRENOT ERIE V2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có một đôi mắt hấp dẫn và khỏe mạnh.
 
 
 
Viết bình luận của bạn