Máy hút bụi giường đệm diệt khuẩn UV có dây UNIQ FRESH A10 có gì nổi bật?

Chung Anh
Thứ Năm, 29/12/2022

Khi vệ sinh nhà cửa, các chị em không chỉ muốn một căn nhà có sàn sạch bong, sáng bóng mà còn muốn giường đệm lúc nào cũng phải sạch sẽ và thơm tho. Nhưng với một số dòng máy hút bụi giường đệm trên thị trường hiện nay vẫn chưa có chức năng diệt khuẩn bằng tia UV. Vì vậy SimiGO xin giới thiệu đến các chị em mẫu Máy hút bụi giường đệm diệt khuẩn UV có dây UNIQ FRESH A10. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

1. Thiết kế dây dài 4 mét

Nhiều người rất khó chịu vì dây điện không đủ dài, khi vệ sinh không thể với tới những vị trí xa. Với độ dài này bạn có thể dễ dàng kết nối với ổ điện trong phòng và vệ sinh được toàn bộ giường đệm hoặc sofa.

2. Lực hút mạnh lên đến 16000 Pa

UNIQ FRESH A10 sử dụng động cơ BOOST 300W với sức hút 16000 Pa kết hợp đệm xung kép 12800 nhịp mỗi phút sẽ đảm bảo đánh bật và hút sạch mạt bụi cũng như nhiều vi khuẩn khỏi bề mặt giường đệm. Lực hút mạnh mẽ là một ưu điểm nổi bật của máy hút bụi cầm dây so với loại không dây. 

3. Công nghệ đèn UV diệt khuẩn mạnh mẽ 5W

UNIQ FRESH A10 được lắp đặt với hệ thống đèn UV 253,7mm hiệu suất cao đảm bảo tỷ lệ tiêu diệt rệp, ve, vi sinh vật, vi khuẩn lên đến 99,7%. Kết hợp với chức năng cảm biến phát hiện thông minh, đảm bảo đèn UV tự động tắt khi được nâng lên khỏi bề mặt để ngăn tia UV rò rỉ.

4. Hệ thống lọc đa tầng

UNIQ FRESH A10 được trang bị bộ lọc Hepa, bộ lọc bằng thép không gỉ để giúp lọc sạch vi khuẩn và bụi bẩn. Bụi bẩn sẽ được giữ lại ở tầng thứ nhất là lõi thép, những mạt bụi có kích cỡ nhỏ hơn sẽ tiếp tục đi qua và được giữ lại ở tầng thứ hai là lõi lọc Hepa. Hệ thống lọc đa tầng này đảm bảo rằng không có chất gây dị ứng nào được phép trở lại không khí.

5. Giá thành hợp lý

Máy hút bụi giường đệm diệt khuẩn UV có dây UNIQ FRESH A10 là sản phẩm chính hãng UNIQ do SimiGO phân phối tại Việt Nam. So với giá thành 500 nghìn đồng - 2 triệu đồng trên thị trường thì UNIQ FRESH A10 có mức giá tầm trung khoảng 1 triệu đồng - một mức giá quá hợp lý cho máy hút bụi giường đệm có dây có lực hút mạnh và khả khăng diệt khuẩn bằng tia UV.

Tham khảo các dòng Máy hút bụi giường đệm hãng UNIQ tại đây

Để đảm bảo sức khoẻ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Máy hút bụi giường đệm diệt khuẩn UV có dây UNIQ FRESH A10 với khả năng tiêu diệt bụi bẩn, vi khuẩn bám trên giường đệm sạch tới 99%. Với công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV, những vết bẩn, vi khuẩn bám lâu ngày sẽ biến mất một cách dễ dàng khi sử dụng UNIQ FRESH A10. Đây là một tính năng mà chắc chắn các Máy hút bụi giường đệm cầm tay mini thường không thể làm sạch.

Bận còn chần chừ gì nữa, hãy ghé ngay gian hàng của SimiGo để sắm ngay em Máy hút bụi giường đệm diệt khuẩn UV có một không hai này nhé.

 

Viết bình luận của bạn