Máy hút bụi cầm tay không dây UNIQ FALCON Q5 có điểm gì nổi bật?

Chung Anh
Thứ Bảy, 19/11/2022

Máy hút bụi cầm tay không dây UNIQ FALCON Q5 có điểm gì nổi bật mà lại HOT đến vậy? Cùng SimiGO khám phá chiếc máy hút bụi cầm tay không dây có một không hai này nhé!

1. Thiết kế không dây vô cùng tiện lợi

Cũng giống như các dòng máy hút bụi khác trên thị trường, UNIQ  FALCON Q5 giúp bạn di chuyển dễ dàng đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, văn phòng,... những nơi có diện tích rộng mà không lo vướng dây hay dây không đủ dài. Với thiết kế này thì việc dọn dẹp ở cầu thang, gầm giường, gầm bàn ghế, đặc biệt là trên xe hơi.. trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Lực hút cực mạnh 29000 Pa

So với những với những máy hút bụi cầm tay không dây khác có lực hút khoảng 10000 - 14000 Pa, thì UNIQ FALCON Q5 có lực hút lên đến 29000 Pa thuộc top những dòng hút bụi cầm tay không dây mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Với lực hút mạnh mẽ như thế này, bạn sẽ giảm được đáng kể thời gian dọn dẹp nhà cửa đó.

Máy có 3 chế độ hút: 9000Pa (chế độ ECO) phù hợp để hút bụi nhẹ, 17000Pa (chế độ COMFORT) phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng, 29000Pa (chế độ TURBO) phù hợp với các lớp bụi bám lâu ngày.

3. Đầu hút sàn chổi xoay có LED dẫn hướng

Với thiết kế đầu hút sàn xoay 360 độ, việc luồn lách trong các ngóc ngách như gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ, gầm giường,... trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt với hệ thống đèn LED dẫn hướng giúp bạn vệ sinh được ở những vị trí khuất, thiếu ánh sáng.

4. Dung lượng pin cao 2600 mAh và Pin rời tiện lợi

UNIQ FALCON Q5 trang bị pin Lithium-ion 7-cells dung lượng cao 2600mAh, bạn chỉ mất 3-4 giờ để sạc đầy pin cho 55 phút sử dụng. 

Chế độ (ECO): 55~60 phút. Chế độ (COMFORT): 25 phút. Chế độ (TURBO): 18 phút

Pin có thể tháo rời và sạc độc lập mà không cần cắm vào máy. bạn chỉ cần thay thế 1 viên pin khác là có thể tiếp tục dọn dẹp ngay lập tức.

Mỗi pin sạc được 500-700 lần sạc, tương đương với 2-3 năm sử dụng.

5. Đầu lau sàn tiện lợi

Đây có lẽ là điểm nổi bật hiếm thấy trên thị trường so với những dòng máy hút bụi khác. Đầu lau sàn vừa có khả năng hút bụi, vừa có khả năng lau ướt. Bạn chỉ việc đổ nước vào hộc chứa nước của đầu hút này và bấm công tắc, di chuyển tới đâu là sàn được lau ướt tới đó. Đợi sàn khô, bạn sẽ có ngay một sàn nhà sạch bong, sáng bóng. 

6. Hệ thống lõi lọc Hepa kép

Với hệ thống lõi lọc Hepa kép, UNIQ FALCON Q5 có hiệu quả lọc sạch bụi mịn có kích thước từ 0,3 micron và vi khuẩn lên đến 99,9%, cho bầu không khí hoàn toàn trong lành và không gây kích ứng. Kết hợp với đầu hút giường đệm/ sofa, bạn sẽ xử lý nhanh gọn những sợi tóc hay lông thú nuôi rụng trong vòng 1 nốt nhạc.

Trên đây là 1 số đặc điểm nổi trội của Máy hút bụi cầm tay không dây UNIQ FALCON Q5 

Viết bình luận của bạn