Chỉ chưa đầy 4 triệu bạn có ngay công cụ hỗ trợ dọn nhà siêu chất

Nguyễn Văn Tiến
Thứ Ba, 16/03/2021

 

Bạn có tin không? Chỉ cần chưa đầy 4 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay công cụ hỗ trợ dọn nhà siêu “xịn sò”. Câu trả lời sẽ có trong bài viết hôm nay.

====================

Các công cụ hỗ trợ dọn nhà truyền thống quả thực đã vô cùng lạc hậu. Tại sao chị em không lựa chọn những sản phẩm thông minh để đơn giản hóa công việc dọn dẹp của mình. Tuy nhiên, rất nhiều chị em thường lo ngại về mức giá của những dụng cụ vệ sinh nhà cửa hiện đại. Nhưng sau bài viết này chúng tôi sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn của bạn. 

Máy hút bụi cầm tay - công cụ hỗ trợ dọn nhà thông minh

Những năm gần đây được coi là thời kỳ của các sản phẩm công nghệ hiện đại được được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Từ lĩnh vực công nghiệp sản xuất đến đời sống gia đình. Đặc biệt, các sản phẩm máy hút bụi cầm tay đang rất được các chị em yêu thích sử dụng. 

Máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay thông minh có khả năng thay thế hoàn toàn các chổi, xô, cây lau nhà truyền thống. Thậm chí công dụng còn ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm máy hút bụi cồng kềnh trước kia.

Nếu so về công suất cũng như thể tích chứa rác, các sản phẩm máy hút bụi cầm tay có thể không bằng máy hút bụi có dây cồng kềnh. Tuy nhiên, đối với hoạt động dọn dẹp nhà hàng ngày thì sản phẩm máy hút bụi không dây sẽ hợp hơn đấy ạ.

3 sản phẩm máy hút bụi cầm tay siêu chất dưới 4 triệu

Bạn có tin chỉ với chưa tới 4 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một công cụ hỗ trợ dọn nhà thông minh. Cùng chúng tôi điểm danh 3 loại máy hút bụi cầm tay dưới 4 triệu đồng nhận được nhiều sự đánh giá tốt nhất của khách hàng.

Máy hút bụi UNIQ FRESH S60

Nếu chị em đang muốn tìm kiếm sản phẩm máy hút bụi giường, phòng ngủ sẽ khó có sản phẩm nào phù hợp hơn UNIQ FRESH S60. Chỉ với 1.860.000 Vnd chị em có thể sở hữu ngay chiếc máy hút bụi UNIQ FRESH S60 có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, thiết kế thời thượng với hai màu đen và trắng là chủ đạo. Thiết kế không dây sử dụng pin sạc có thể hoạt động liên tục trong vòng 30 phút, làm sạch tất cả bụi bẩn bám trên nệm giường của bạn.

 

Máy hút bụi UNIQ FRESH S60

Máy hút bụi UNIQ FREE A7 ULTRA

Giá bán máy hút bụi UNIQ FREE A7 ULTRA trên simigo.vn hiện là 2.360.000 Vnđ. Chỉ nặng 2,25kg với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, có thể vệ sinh được rất nhiều vị trí, địa điểm khác nhau trong căn nhà. Không chỉ nổi bật với khả năng hút bụi ưu việt máy hút bụi UNIQ FREE A7 ULTRA còn có khả năng lọc sạch vi khuẩn là bụi mịn bám trên bề mặt. UNIQ FREE A7 ULTRA là sản phẩm máy hút bụi sử dụng dây nguồn dài đến 5m với bán kính hoạt động có thể lên đến 6,5m.

Máy hút bụi Puppyoo WP521

Máy hút bụi Puppyoo WP356

Có thể nói máy hút bụi Puppyoo WP356 là công cụ hỗ trợ dọn nhà được cải tiến từ sản phẩm Puppyoo WP521. Với công dụng tương tự như máy hút bụi Puppyoo WP521, chỉ khác là dây là thiết bị vệ sinh không dây sử dụng pin Lithium có khả năng hoạt động liên tục đến 35 phút. Chị em có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa mà không cần lo lắng phải tìm ổ cắm và công tắc. Hiện mức giá máy hút bụi Puppyoo WP356 của chúng tôi là 3.260.000 Vnđ.

Để đơn giản hóa việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, chị em đừng quên lựa chọn cho mình công cụ hỗ trợ dọn nhà như máy hút bụi cầm tay. Hãy liên hệ với Puppyoo.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm cũng như lựa chọn được công cụ dọn nhà phù hợp nhé!

Viết bình luận của bạn